Chiết khấu và chương trình ưu đãi dự án The Venica

Hiện tại dự án The Venica đang có cho mình rất nhiều sự đầu tư từ các nhà đầu tư, nhưng vẫn có một vài người còn băn khoăn về dự án. Vì vậy bài viết này sẽ cập nhập mới nhất chiết khấu và chương trình ưu đãi dự án The Venica.

Thông tin là thứ vô cùng quan trọng để có thể đầu tư vào bất kỳ dự án nào kể cả một dự án lớn như The Venica. Từ lý do này hãy cùng nhau đi thật sâu vào các thông tin chính xác nhất của dự án cùng https://landup.net nhé.

Chiết khấu và chương trình ưu đãi dự án The Venica

Dự án đẹp chiết khấu tốt
Dự án đẹp chiết khấu tốt

Với tất cả thành công mà dự án The Venica đang có không khó để thấy lượng lớn các nhà đầu tư muốn đầu tư cho dự án, vì thế chủ đầu tư Khang Điền đã cho ra rất nhiều ưu đãi để  tri ân cho dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Sau đây sẽ là các thông tin được cung cấp trực tiếp từ chủ đầu tư Khang Điền đã qua phân tích và tổng hợp từ  chuyên mục Đời Sống của Sinh Viên Bình Phước.

Tổng quan sơ bộ về dự án

Tổng quan dự án đầy tiềm năng
Tổng quan dự án đầy tiềm năng

Đối với các nhà đầu tư đầy kinh nghiệm thông tin tổng quan về dự án có lẽ không cần thiết nhưng để hỗ trợ thêm cho các khách hàng chưa thực sự nắm rõ về dự án, thì đây sẽ là toàn bộ thông tin sơ bộ về dự án nên biết.

Đầu tiên ta sẽ đến quy mô của dự án, được biết hiện dự án đang có quy mô cực lớn và được đánh giá mang tầm cỡ quốc tế từ các nhà phân tích chuyên nghiệp với hơn 34.000 m2 cho toàn bộ dự án.

Từ đây đủ để thấy tiềm năng sinh lời rất lớn từ dự án tương tự tiềm năng sinh lời của căn hộ The Rivana Bình Dương.

Về vị trí dự án ta có thể xem đây là một nơi vô cùng tiềm năng bởi nó nằm ngay tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu thuộc khu vực quận 9.

Thông tin thêm hiện tại dự án đã đi vào hoàn thiện tất cả từ các kiến trúc biệt thự chính cho đến các cơ sở hạ tầng tân tiến như hồ bơi, phòng gym, quán bar, cà phê,… Và còn nhiều các tiện ích đều đã đi vào hoàn thiện.

Đó là các thông tin mà nhà đầu tư nên biết về dự án The Venica tương tự chi tiết các thông tin về dự án Champaca Garden.

Giá cả và chiết khấu dự án

Các nội thất tặng kèm cao cấp
Các nội thất tặng kèm cao cấp

Và bây giờ là nội dung quan trọng nhất của bài viết chính là giá trị chung của từng căn hộ cũng như các ưu đãi cực lớn đi kèm theo sẽ được thông tin cho các nhà đầu tư ngay bây giờ.

Thông tin đầu sẽ là giá cả thị trường của một căn hộ có thể giao động từ 25 tỷ đến 50 tỷ đi kèm là các hình thức thanh toán cụ thể như:

  • Đầu tiên khách hàng ký đồng ý thỏa thuận và thanh toán số tiền 200 triệu/ căn hộ như là tiền cọc cho dự án.
  • Tiếp theo các khách hàng cần phải ký kết hợp đồng mua bán và thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ.
  • Và sau mỗi mốc 35 ngày, 75 ngày, 120 ngày, 170 ngày,.., cho đến khi đủ thời hạn 1 năm các khách hàng sẽ cần thanh toán 10% mỗi lần.
  • Đến khi đủ thời hạn 1 năm sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ đi kèm phí quản lý khác.
  • Cuối cùng có thể nhận giấy xác nhận quyền sở hữu và thanh toán 5% cuối.

Với các giai đoạn thanh toán cụ thể như thế hãy chờ xem các khuyến mãi của dự án còn tuyệt vời thế nào. 

Đầu tiên với mỗi căn hộ đã được thanh toán đều nhận được số lượng lớn các trang thiết bị nội thất hiện đại nhất, sang trọng nhất để mang lại cho khách hàng sự tiện nghi cũng như cách sống thượng lưu nhất.

Chưa dừng lại ở đó chủ đầu tư còn tặng kèm rất nhiều ưu đãi lớn cho các khách hàng muốn sử dụng các tiện nghi bên trong dự án với chiết khấu cao nhất. Và chủ đầu tư cũng sẽ hỗ trợ các chi phí khi chuyển nhà cho mỗi khách hàng.

Và tiếp theo là các chiết khấu cực lớn lên tới hơn 18% giá trị nếu các khách hàng đủ điều kiện thanh toán trước hạn cho các mốc thanh toán đã kể trên.

Đặt biệt nhất dành cho các khách hàng tham gia đầu tư dự án sớm nhất còn có cho mình cơ hội lớn nhận được một chuyến du lịch Ý dành cho 4 người với tổng giải thưởng lên đến 180 triệu đi kèm với vô vàn ưu đãi khác đang chờ được các khách hàng trải nghiệm.

Ở đây ta thấy được lý do rất lớn nên đầu tư cho dự án The Venica tương tự những lý do nên mua dự án Verosa Park Khang Điền.

Hỗ trợ vay vốn mua nhà cao

Dự án có hỗ trợ vay vốn cao
Dự án có hỗ trợ vay vốn cao

Để hỗ trợ về mặt kinh tế cho các khách hàng chưa đủ điều kiện tham gia đầu tư dự án, còn có các gói vay vốn với giá trị cao lên tới hơn 70% tổng giá trị dự án. Và để cho các khách hàng thoải mái sinh sống thì thời hạn trả nợ lên tới 15 tháng.

Kết luận

Từ các thông tin trên về giá cả và đặc biệt là chiết khấu và chương trình ưu đãi dự án The Venica ta thấy được sự quan tâm rất lớn của chủ đầu tư đến các nhà đầu tư dự án . Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho các nhà đầu tư sự thoải mái hơn khi đầu tư cho dự án The Venica.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận