Site icon Sinh Viên Bình Phước

Dịch vụ SEO Leadgle nâng Top từ khóa cho website của bạn hiệu quả

Dịch vụ SEO Leadgle

Dịch vụ SEO Leadgle

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ SEO những để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, uy tín thì chắc hẳn là một điều vô cùng khó khăn. Dịch vụ SEO Leadgle một trong những thành viên Hiệp hội Internet Marketing Việt Nam uy tín hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn làm người đồng hành trong quá trình SEO của bạn.

Trong bài viết hôm nay, SEO Leadgle một công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi. Dưới sự điều hành của CEO Đình Tỉnh với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành nghề SEO, đồng thời đã trở thành thành viên Hiệp hội Internet Marketing Việt Nam vào năm 2017 và đã cung cấp rất nhiều giải pháp Marketing SEO cho hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ, giúp họ thành công nhờ vào SEO. Dịch vụ SEO Leadgle nâng cao thứ hạng từ khóa cho website của bạn hiệu quả hơn ai khác.

Giới thiệu về dịch vụ SEO Leadgle

Giới thiệu về dịch vụ SEO Leadgle

Dịch vụ SEO Leadgle được biết đến là 1 trong 5 công ty cung cấp các dịch vụ liên quan về SEO Web, SEO Local, SEO hình ảnh, SEO video Youtube… trên công cụ tìm kiếm uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM
Leadgle ra đời vào tháng 09/2015 dưới sự điều hành của CEO Đình Tỉnh. Đến năm 2017 Leadgle chính thức được công nhận là thành viên của Hiệp hội Internet Marketing Việt Nam.

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động và phát triển với hơn 95% dịch vụ liên quan đến SEO đều được chúng tôi nghiên cứu cũng như triển khai các chiến lược thành công.

Từ 2015 đến nay trong suốt 7 năm qua Leadgle đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ thành công trên Internet nhờ vào SEO.

SEO là gì?

SEO là gì?

SEO – viết tắt của Search Engine Optimization là một phương pháp trong Marketing nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp các từ khóa của website có thứ hạng cao nhất trên kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn triển khai SEO tốt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn và có ích cho website cũng như doanh nghiệp của bạn. Các lợi ích có thể kể đến như lượng truy cập tự nhiên của người dùng tăng mạnh, tiếp cận được rất nhiều khách hàng mới, độ phủ thương hiệu rộng lớn giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, tăng lượt chuyển đổi và tăng doanh thu lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp.

SEO tại dịch vụ SEO Leadgle bao gồm những gì?

SEO tại dịch vụ SEO Leadgle bao gồm những gì?

Nếu chỉ mới tìm hiểu sơ qua bạn có thể hiểu SEO chỉ đơn thuần là đưa từ khóa lên vị trí xếp hạng cao nhất trên kết quả công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, SEO còn rất nhiều thứ để khai thác chứ không riêng về SEO từ khóa.

Vậy tại sao cần phải làm SEO?

Tại sao cần phải làm SEO

Để trả lời cho câu hỏi này là tại sao cần làm SEO thì phải dựa vào nhiều lý do và lý do quan trọng là giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Dưới đây là các lý do chính khiến bạn quyết định làm SEO ngay bây giờ.

Bảng giá tham khảo dịch vụ SEO Leadgle

Bảng giá dịch vụ SEO Leadgle

SEO Basic 500 triệu/ năm

SEO Pro 800 triệu/ năm

SEO Premium 1 tỷ 6/ năm

Đây là giá mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng yếu tố, chiến lược khác nhau.

Qua bài viết trên, dịch vụ SEO Leadgle tin rằng không ai đồng hành trong quá trình SEO phát triển doanh nghiệp của bạn chất lượng và uy tín như chúng tôi. Nếu bạn đang gặp vấn đề SEO thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Exit mobile version