Đặc điểm chức năng máy hàn MIG không dùng khí Hồng Ký HK MIG 200D

Chắc hẳn các bạn đã không quá xa lạ với các thiết bị máy hàn mig không dùng khí cũng như các mẫu máy khác đến từ thương hiệu Hồng Ký. Hôm nay, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về một mẫu máy khá hot trong thời điểm hiện tại nhé!

Một trong những thiết bị máy hàn mig không dùng khí hàng đầu mới nhất của Hồng Ký đó là máy hàn HK MIG 200D. Mẫu máy này thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng không chỉ giá thành rẻ mà bởi vì chúng có đầy đủ chức năng.

Vậy thì thiết bị đến từ thương hiệu Việt Nam Hồng Ký này có những đặc điểm gì nổi trội? Hãy cùng với Sinh Viên Bình Phước tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Giới thiệu mẫu máy hàn MIG không dùng khí Hồng Ký HK MIG 200D

Giới thiệu mẫu máy hàn MIG không dùng khí Hồng Ký HK MIG 200D
Giới thiệu mẫu máy hàn MIG không dùng khí Hồng Ký HK MIG 200D

Đây được xem như là mẫu máy hàn mig không dùng khí đa chức năng khi các bạn có thể sử dụng cả 4 chức năng trên thiết bị này. Thêm một điểm nữa là thiết bị này hiện nay có mức giá khá rẻ, chỉ rơi vào khoảng hơn 6 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu được.

Mẫu máy HK MIG 200D này cũng như những thiết bị khác của Hồng Ký đều được sản xuất, thiết kế cũng như lắp ráp ngay tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, các bạn có thể chuyển qua lại giữa 4 chế độ làm việc của thiết bị này chỉ cần sử dụng một nút bấm.

Bộ phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm với thiết bị thông thường sẽ bao gồm có:

 • 1 dây kẹp mass dài 2 mét
 • 1 dây kìm hàn dài 3 mét
 • 1 dây súng hàn mig dài 3 mét
 • 1 con lăn rãnh V 0,8 – 1 milimet cho dây lõi thuốc không dùng khí
 • 1 béc hàn kích thước 0,8 – 1 milimet
 • Chụp khí

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thông số kỹ thuật của sản phẩm
Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Trong nội dung tiếp theo sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm máy hàn mig không dùng khí HK MIG 200D:

 • Sử dụng cho hàn que, hàn mig, hàn tig
 • Nguồn điện vào: 1 pha 220VAC
 • Dòng hàn: 20 – 200A
 • Kích thước thiết bị: 510x310x355 milimet
 • Nguồn đầu ra: TIG 160A 30V DC40%, MIG 200A 24V DC 20%, MMA 160A 30V DC 40%
 • Điện áp không tải: 60V
 • Dòng hàn: TIG _20-160A, MIG _50-200A, MMA_20-160A
 • Trọng lượng 11,5 kilogam
 • Bảo hành 12 tháng

Tại sao nên lựa chọn mẫu máy này?

Tại sao nên lựa chọn mẫu máy này?
Tại sao nên lựa chọn mẫu máy này?

Ở trên chúng ta đã tìm hiểu về sản phẩm máy hàn mig không dùng khí Hồng Ký HK MIG 200D. Sau đây, là những ưu điểm của thiết bị này, là lý do chính mà các bạn nên sở hữu chúng để phục vụ cho công việc của mình.

Tích hợp nhiều tính năng đặc biệt

Một trong những điểm tuyệt vời ở thiết bị đó là chúng được nhà sản xuất tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội bên trong sản phẩm. Bao gồm có:

 • Điều chỉnh Arc Force – lực hồ quang: dòng hàn sẽ tự động tăng lên khoảng từ 20 – 50% khi bắt đầu hàn, có thể điều chỉnh ở phần thông số Arc Force. Tính năng này đem lại sự ổn định và giảm thiểu tình trạng dính que hàn hoặc bị ngắt quãng khi hàn.
 • Hot start – mồi lửa nhanh: trong khi mồi hàn, dòng hàn ban đầu sẽ cao hơn dòng điện ban đầu khoảng 20 – 50%, ứng với con số được người dùng điều chỉnh ở Hot start. Tính năng này giúp dễ hơn trong việc mồi hàn và áp dụng được trong nhiều điều kiện khác nhau

Ngoài ra còn có các chế độ khác như là điều chỉnh thông số hàn riêng biệt, điều chỉnh tích hợp thông số hàn và chế độ hiệu suất cao, …

Dễ sử dụng

Thiết bị máy hàn mig không dùng khí này mang một giao diện cực kỳ dễ sử dụng, thậm chí là cho những ai mới bắt đầu mặc dù chúng có cấu tạo tương đối cầu kỳ vì được tích hợp nhiều chức năng.

Bên cạnh đó, thiết bị có trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi, nếu như bạn là người thường xuyên phải đi đây đi đó trong lúc làm việc.

Đa năng, tích hợp 4 trong 1

Một điểm đắt tiền nhất của thiết bị này đó là được Hồng Ký tích hợp tất cả tính năng hàn que, hàn tig, hàn mig vào trong mẫu máy này. Và đối với hàn mig, các bạn có thể lựa chọn giữa 2 chức năng máy hàn mig không dùng khí và có dùng khí.

Như vậy là thông qua bài viết này, Sinh Viên Bình Phước đã giới thiệu đến cho các bạn mẫu máy hàn MIG không dùng khí HK MIG 200D. Hy vọng qua nội dung trên đây, chúng tôi đã có thể đem lại một lựa chọn tốt giúp các bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

Viết một bình luận