Site icon Sinh Viên Bình Phước

Chi tiết các thông tin về dự án Champaca Garden mà NĐT nên biết

Thiết kế nhà phố Champaca Garden đẹp

Thiết kế nhà phố Champaca Garden đẹp

Trong bài viết này là các thông tin về dự án Champaca Garden mà nhà đầu tư nên biết. Để từ đó giúp nhà đầu tư có đầy đủ thông tin dự án nhà phố Đông Hòa, Dĩ An chi tiết và đầu tư hiệu quả vào các sản phẩm này.

Dự án Champaca Garden Dĩ An hiện đang nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Để giúp các nhà đầu tư biết rõ nhất thông tin về dự án nhà phố này, mời bạn đọc ngay bài viết sau đây với các thông tin được cập nhật chi tiết từ https://landup.net!

Các thông tin về dự án Champaca Garden mà NĐT nên biết

Thông tin về dự án Champaca Garden nên biết

Champaca Garden là dự án có nhiều sản phẩm đẹp và vị trí đắc địa. Cùng với đó là đầy đủ các tiện ích sinh sống nội khu được đầu tư kỹ lưỡng.

Dưới đây chuyên mục Đời Sống của Sinh Viên Bình Phước sẽ mang đến cho bạn đầy đủ các thông tin cần biết về dự án trên, mời bạn cùng tìm hiểu.

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư Đức Huy của Champaca Garden

Thông tin về dự án Champaca Garden đầu tiên mà nhà đầu tư nên biết là về chủ đầu tư dự án.

Dự án Champaca Garden được đầu tư bởi chủ đầu tư là Công ty Bất động sản Đức Huy. Một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín nhất tại thị trường miền Nam hiện nay.

Công ty được thành lập vào ngày 22/10/2015 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Công ty có trụ sở tại khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương. 

Chủ đầu tư Champaca Garden đặt mục tiêu là luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nhờ đó tạo dựng được sự yên tâm, tin tường cho khách hàng, mang lại sự thành công cho cả 2 bên khách hàng và công ty.

Các sản phẩm nhà ở của công ty được đảm bảo có pháp lý minh bạch, đầy đủ. Cùng với đó chất lượng xây dựng sản phẩm của công ty cũng được đảm bảo tốt nhất với vị trí xây dựng đẹp như tại dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Vị trí đẹp đắc địa

Dự án Champaca garden có vị trí đẹp ngay trong trung tâm thành phố Dĩ An. Vị trí cụ thể của dự án nằm tại mặt tiền Quốc lộ 1K & Tỉnh lộ 743, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thành phố Dĩ An là là một trong những trung tâm kinh tế lớn tại tỉnh Bình Dương. Nhờ đó dự án nằm tại vị trí này sẽ có tiềm năng phát triển to lớn như tại dự án Verosa Park hay dự án đầy tiềm năng sinh lời The Rivana.

Xung quanh vị trí dự án có nhiều khu công nghiệp. Có thể kể đến như KCN Sóng Thần 1, 2, KCN Tân Đông Hiệp A, B, KCN Dệt May Bình An,…

Vị trí dự án Champaca Garden còn là cửa ngõ đi vào thành phố Hồ Chí Minh. Giáp với thành phố Thủ Đức thuộc địa bàn TPHCM, nhờ đó có khả năng thông thương tốt và hưởng lợi từ xu hướng đầu tư ven đô và làn sóng đầu tư vào TP. Thủ Đức.

Sau khi lên cấp thành phố, Dĩ An vẫn luôn được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng kinh tế và sinh sống. Với nhiều tuyến đường quan trọng xung quanh như: Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 1K, Xa Lộ Hà Nội,…

Với những thông tin về dự án Champaca Garden Dĩ An này, có thể thấy vị trí dự án có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ. Có thể dễ dàng truy cập nhiều khu vực, tỉnh thành khác và dễ tiếp cận nhiều tiện ích ngoại khu tiện lợi.

Sản phẩm nhà phố hiện đại

Sản phẩm nhà phố đẹp, hiện đại

Thông tin về dự án Champaca Garden tiếp theo là về sản phẩm chất lượng tại đây. 

Dự án có tổng cộng 173 căn nhà phố liền kề đẹp, khang trang. Các căn nhà được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển nên có được sự sang trọng, quý phái nhưng không kém phần hiện đại.

Bên trong mỗi căn nhà được trang bị nội thất cơ bản chất lượng. Cùng với đó là thiết kế không gian thông tin, đường nét trang trí tinh tế mang lại cho cư dân nơi ở đẹp, rộng rãi.

Các căn nhà được xây dựng với nhiều diện tích khác nhau như: 5x12m, 6x12m, 5x16m, 5x15m, 5x25m… Cùng với đó có cấu trúc 1 lầu 1 trệt hoặc 2 lầu 1 trệt giúp bạn chọn được nơi sống phù hợp nhất sau khi có thông tin về dự án Champaca Garden này.

Tiện ích nội khu phong phú

Để giúp cư dân có nơi ở tiện nghi nhất, chủ đầu tư đã đầu tư nhiều tiện ích sinh sống nội khu dự án Champaca Garden. Thông tin về dự án Champaca Garden như sau:

Pháp lý đầy đủ

Mỗi nhà đều có sổ hồng pháp lý

Thông tin về dự án Champaca Garden cuối cùng nhà đầu tư cần biết là về pháp lý dự án. Pháp lý dự án Champaca Garden vô cùng đầy đủ gồm:

Với các thông tin pháp lý này, khách hàng có thể dễ dàng đầu tư vào dự án hay cho thuê, bán lại các căn nhà tại đây mà không gặp khó khăn về pháp lý.

Trên đây là những thông tin về dự án Champaca Garden mà NĐT nên biết chi tiết từ Sinh Viên Bình Phước. Hi vọng qua đó, bạn đã có được đầy đủ thông tin về dự án và thuận lợi mua nhà phố tại đây. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Exit mobile version