Thông tin vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính xác

Bài viết này sẽ cho bạn biết rõ Thông tin vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính xác. Qua đó khách hàng có thể biết được vị trí này có đem lại thuận lợi nếu đầu tư vào hay không?.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là khu nghỉ dưỡng nổi bật nhất Phú Quốc. Không những thế đây là nơi thu thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi những điểm mạnh như: vị trí, tiện ích, chất lượng sản phẩm,.. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án hãy theo dõi ngay tại LandUp.net

Thông tin sơ lược về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thông tin sơ lược về dự án
Thông tin sơ lược về dự án
  • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc.
  • Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) 
  • Mật độ xây dựng: 35%
  • Sản phẩm: Nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, Mini Hotel.
  • Số lượng: 1435 căn.
  • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài với người có quốc tịch Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài.
  • Tổng diện tích: 56,09 ha.
  • Tổng vốn đầu tư: 4.800 tỷ đồng.
  • Loại hình: Nhà phố thương mại, biệt thự.

Chủ đầu tư uy tín chất lượng 

Chủ đầu tư dự án
Chủ đầu tư dự án

Theo Chuyên mục Đời Sống của Sinh Viên Bình Phước dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng bởi chủ đầu tư Meyland thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Vào năm 1993, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á được thành lập và xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Hà Nội. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước.

Được biết chuỗi dự án bất động sản khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đầu tay của ông. Chính vì vậy ông đã dành thời gian để nghiên cứu và thiết kế thành chuỗi đô thị thông minh hiện đại đáp ứng đầy đủ cho người dân khi đến đây tương tự dự án Phúc An Asuka.

Tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiện ích đa dạng
Tiện ích đa dạng

Không chỉ có The Venica Khang Điền hay dự án Verosa Park mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có điểm bật là hệ thống 3 công việt nhiệt đới (Lake Park, River Park, Ocean Park) và 8 club House. Ngoài ra các tiện ích nổi bật được nhà đầu tư chú trọng như: Khu trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, giải trí, công viên vườn hoa, trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện, quảng trường, nghệ thuật, đường đi bộ,… 

Chưa hết Meyhomes Capital Phú Quốc còn tiếp giáp với các vùng xung quanh như: Bãi Sao khoảng 8,5 km, cáp treo Hòn Thơm khoảng 5,7 km, Bãi Cây Dừa gần 9km. Từ khu vực dự án di chuyển đến thị trấn An Thới khoảng 6km và cách sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 15 km.

Trên đây là thông tin vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính xác. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số liên lạc dưới đây.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận