Niềng răng ở đâu chất lượng tốt tại thành phố HCM

Thảo luận trong 'Điện tử - Viễn thông' bắt đầu bởi diudang02, 15/11/16.

 1. diudang02 Moderator

  Nha khoa Đại Nam nổi tiếng về dịch vụ niềng răng uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh đã và đang hoạt động rất mạnh và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm răng, điều trị răng, thẫm mỹ răng. Đến với nha khoa chúng tôi quý khách hàng sẽ được các nhân viên tại đây chăm sóc chu đáo, tận tình, quý khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu về các dịch vụ làm răng, niềng răng, chỉnh sửa răng tại đây. Nha khoa chúng tôi có các dịch vụ về niềng răng bị móm, niềng răng bị hô, làm răng, trồng răng, chỉnh sửa nha,… Có nhiều khách hàng đã đến với nha khoa chúng tôi thắc mắc và hỏi niềng răng bị móm có bị phẫu thuật hay không và công nghệ điều trị răng sâu mới là như thế nào. Đối với niềng răng bị móm có phẫu thuật hay không còn cần phải dựa vào nhiều yếu tố, trường hợp khác nhau thì mới có thể đưa ra kết luận được.

  [IMG]
  Nha khoa uy tín

  Nếu như răng bị móm do cấu trúc về xương hàm dưới thì bạn mới cần phải phẫu thuật cắt bỏ phần xương đi và dịch chuyển xương hàm dưới cân xứng với hàm trên và cả tổng thể của khuôn mặt. Còn đối với bị móm do răng thì bệnh nhân chỉ cần niềng răng móm là được, các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa tạo nên lực kéo dịch chuyển đồng đều các hàm răng về lại với nhau cho đúng vị trí các khớp cắn với hàm răng trên, giúp mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, đẹp hơn, hài hòa hơn. Còn nếu như bạn bị móm do răng và cả về cấu trúc của xương hàm thì bạn cần phải sử dụng phương pháp phẫu thuật và cả phương pháp niềng răng thì mới có thể giúp bạn có được một hàm răng đều đặn trong đẹp hơn, cân xứng hơn trên khuôn mặt. Trong trường hợp phụ nữ trong thời gian niềng răng có thai thì sẽ có những giải pháp hữu hiệu nhất vì vấn đề về bệnh răng miệng sau khi sinh con rất dễ gặp nếu không biết cách phòng tránh.

  [IMG]
  Nha khoa chất lượng nhất

  Bên cạnh đó, nha khoa chúng tôi còn có niềng răng sứ thẩm mỹ đã được nhiều người chọn dùng bởi đó là phương pháp làm răng mới hiện nay. Áp dụng điều trị niềng răng tại phòng khám chúng tôi khách hàng có sẽ được tư vấn làm thế nào để giữ màu răng luôn trắng sáng trong suốt thời gian điều trị niềng răng mà không phải bất kỳ phòng khám nào cũng sẽ chia sẻ cho quy bện nhân.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975

Chia sẻ trang này